Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Sinh nhật bất ngờChỉ là bữa ăn chiều vội vàng mà Duyen Nguyen đã làm cho cô thật sự rất cảm động... Bao nhiêu năm rồi vậy mà em vẫn nhớ, nhớ ngày 24.09, cái ngày mà có khi cô cũng quên mất luôn...
Đâu phải ở gần đâu, lặn lội từ Sài Gòn ra tận Phan Thiết chứ ít gì... Tình cảm này biết nói sao cho vừa Duyên Nguyễn ơi!

Một cái bánh nhỏ xinh, một bó hoa hồng thật dễ thương và trên hết là tình cảm của em và các bạn dành cho cô thật bất ngờ trong ngày sinh nhật sớm.
Có nói bao nhiêu lời cám ơn em và các bạn cũng không thể nào diễn tả hết cảm xúc trong cô lúc này 
Cho cô ôm em và các bạn một cái ôm thật lớn và thật chặt nhé!

 Lãng đãng4h45, người vẫn còn ê ẩm vì 39 độ - nóng - lạnh của đêm vẫn còn vạ vật trong người. Vậy mà, tự dưng muốn ngắm bình minh trên biển quá... 
Khoác thêm áo, tôi đi..


Vẫn là bãi cát ngày xưa hay ngồi mỗi sáng  biển có vẻ yên ả... tôi ngồi đợi bình minh... cảm giác rất bình yên, rất nhẹ nhàng như cái ngày xưa ấy... tuyệt!
Trời hừng sáng, cái vệt đỏ cam dần nhô lên, tôi vẫn háo hức đếm từng giây trôi qua để được ngắm trọn vẹn cái lòng đỏ của tự nhiên...thích 
Tự dưng lúc đó tôi bật cười, sao mình như trẻ con ... mà đúng chất của mình thật rồi... vui... 


Mặt trời đã nhô hẳn lên khỏi mặt nước, hắt những tia nắng đầu tiên của ngày cuối tuần lên vạn vật... Cái thực thể nhỏ bé của tự nhiên là tôi cũng thấy mình vui với cảm giác của ngày nhỏ... nhẹ nhàng và bình yên.. nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu...lắng tai nghe thanh âm của sóng ... thật thích.
Chợt nghĩ, nếu có anh và con lúc này thì ... còn gì bằng... tự dưng lại mơ, lại tự cười mình ... kéo cao cổ áo ... về thôi.